Dịch vụ xây nhà trọn gói – Bảng giá chi tiết cập nhật mới nhất 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín, mang đến những dịch vụ chất lượng cao đừng ngần ngại cùng Tân Hùng Cường tìm hiểu ngay dưới đây. Thông qua những chia sẻ về dịch vụ, bạn sẽ hoàn toàn an tâm chọn lựa đơn vị chúng tôi mỗi khi có nhu cầu xây nhà trọn gói.

xay nha pho tron goi

THI CÔNG XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

xay nha cap 4

XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI

xay dung biet thu

TƯ VẤN THI CÔNG XÂY NHÀ BIỆT THỰ

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Có vô vàn lý do thúc đẩy bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Trong đó, bạn có thể điểm qua những lý do ngay dưới đây:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ dễ dàng lên phương án xây nhà

tiết kiệm nhiều thời gian.

 • Gia chủ sẽ tiết kiệm tối đa thời gian lên phương án xây dựng nhà ở trọn gói.
 • Bạn được vạch định nguyên vật liệu thực hiện thi công công trình để tiết kiệm tối đa chi phí, tránh sự lãng phí khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn không cần mất thời gian xin giấy phép xây dựng vì đã có nhà thầu hỗ trợ thực hiện.
 • Dịch vụ mang đến cho bạn chế độ bảo hành cao, đảm bảo quyền lợi của gia chủ trong quá trình xây dựng nhà ở.
xay nha tron goi 3
Tư vấn thiết kế & Thi công xây nhà trọn gói

2. Quy trình thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói thường được thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp, mang đến đa dạng lợi ích tuyệt vời nhất cho gia chủ. Dưới đây, Tân Hùng Cường sẽ chia sẻ đến bạn 5 bước xây nhà trọn gói, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm cho mình những thông tin chi tiết nhất.

2.1. Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của khách hàng

Khi bạn có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy liên hệ đến Tân Hùng Cường để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ bạn, đội ngũ chuyên gia tại đơn vị sẽ tư vấn về dịch vụ. Bạn nếu nhận thấy quy trình làm việc chuyên nghiệp hãy hẹn ngày khảo sát.

2.2. Khảo sát, ký kết hợp đồng và thỏa thuận sơ bộ

Đội ngũ nhân viên đơn vị trực tiếp đến địa chỉ bạn yêu cầu để khảo sát công trình. Nếu gia chủ có ý định thiết kế theo bản vẽ có sẵn hãy cung cấp để nhân viên Tân Hùng Cường hỗ trợ. Nếu chưa có bản vẽ hãy đưa ra những yêu cầu cụ thể, kiến trúc sư sẽ dựa trên những yêu cầu của bạn để thực hiện bản vẽ. 

Khi hai bên đã thỏa thuận sơ bộ, hợp đồng sẽ được lên chi tiết và tiến hành ký kết. Bản hợp đồng quy định quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.

2.3. Thiết kế công trình

Thiết kế công trình giúp gia chủ dễ hình dung về căn nhà của mình sau xây dựng

Kiến trúc sư của Tân Hùng Cường tiến hành thiết kế chi tiết các bản vẽ về căn nhà. Gia chủ chỉ cần nhìn vào hợp đồng sẽ nhận biết được căn nhà đó như thế nào và có đúng theo những yêu cầu được đặt ra hay không. Nếu thiết kế đúng theo yêu cầu được đặt ra, đội ngũ thợ xây nhà trọn gói của Tân Hùng Cường sẽ thực hiện. Ngược lại, nếu thiết kế cần chỉnh sửa, gia chủ hãy liên hệ với đơn vị để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 2.4. Thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói

Đội ngũ thợ của đơn vị tiến hành thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói. Quá trình xây dựng được thực hiện đúng theo yêu cầu được đặt ra, đảm bảo kỹ thuật và an toàn lao động. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm trong quá trình thực hiện.

2.5. Nghiệm thu và cấp phiếu bảo hành

Kết thúc thi công, gia chủ tiến hành nghiệm thu, Tân Hùng Cường bàn giao công trình. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng cho gia chủ.

3. Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay được nhiều khách hàng chọn lựa

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay hiểu đơn giản là dịch vụ xây dựng nhà ở mà khách hàng hay gia chủ tiến hành ủy thác cho công ty xây dựng thực hiện theo các hạng mục. Trong đó, cần kể đến hạng mục lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng; tiến hành chuẩn bị vật liệu xây dựng, công nhân xây dựng; thực hiện hạng mục xây thô, xây hoàn thiện và bảo hành sau thi công công trình. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa trải nghiệm và đánh giá cao. Kéo theo đó, nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ này mang đến cho gia chủ thêm nhiều lựa chọn. Đi kèm với đó, bạn cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình chọn lựa địa chỉ uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn khi có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói, đừng ngần ngại liên hệ Tân Hùng Cường để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

xay nha tron goi 5
Dịch vụ xây nhà chìa khoá trao tay

4. Hạng mục dịch vụ xây nhà trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói gồm đa dạng hạng mục thực hiện khác nhau. Nếu bạn chưa biết đó là những hạng mục nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết dưới đây để được hỗ trợ.

4.1. Thi công xây nhà trọn gói phần thô gồm những gì?

Hạng mục xây nhà trọn gói phần thô

Trong dịch vụ xây nhà trọn gói không thể thiếu phần thô. Đây là phần xây dựng đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Dưới đây là một số hạng mục xây dựng phần thô, hãy cùng tìm hiểu ngay.

 • Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công xây dựng nhà trọn gói để định vị tim móng, cột.
 • Định vị, đào đất hố móng theo các loại như móng cọc, đà kiềng, hầm phân, dầm móng, hố ga.
 • Tiến hành động thổ sau đó thi công cốt thép.
 • Đổ bê tông móng, dầm các kiểu theo thiết kế được duyệt trước đó.
 • Tiến hành xây tường để phân chia khu vực.
 • Thi công chống thấm, cán nền, lắp đặt hệ thống điện nước,…

4.2. Thi công nội thất hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói

Thi công nội thất hoàn thiện công trình cần đến sự tỉ mỉ, chỉn chu. Dưới đây là một số hạng mục được thực hiện, bạn hãy cùng tìm hiểu để áp dụng ngay. 

 • Ốp lát gạch cho sàn, tường, các mặt phẳng.
 • Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng.
 • Thi công các cửa chính, cửa sổ, chớp.
 • Hoàn thiện các thiết bị vệ sinh.
 • Sơn tường, ốp nền.
 • Vệ sinh công trình,…

xay nha tron goi 2

5. Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của Tân Hùng Cường

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Tân Hùng Cường thực hiện luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Điều này không quá khó hiểu khi dịch vụ đáp ứng được tiêu chí hợp lý về phí, đơn giản trong quá trình dự toán, dự trù kinh phí. 

Dưới đây, bạn hãy cùng Tân Hùng Cường tìm hiểu về cách tính xây nhà trọn gói. Bạn có thể điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

5.1. Cách tính xây nhà phần thô

Tính tiền xây nhà phần thô bạn cần sử dụng công thức:

Đơn giá xây dựng phần thô = tổng giá trị công trình được xác định qua công tác bóc tách khối lượng theo bản vẽ và dự toán : tổng diện tích sàn được tính theo diện tích giọt gianh mái của các tầng. 

Trong đó, tổng diện tích sàn được tính theo: Diện tích giọt gianh mái = tổng diện tích của tất cả diện tích mái của công trình.

5.2. Cách tính đơn giá xây dựng phần hoàn thiện

Muốn tính chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói cần dựa vào nhiều tiêu chí. Trong đó, không thể bỏ qua đơn giá xây dựng phần hoàn thiện. Theo đó, công thức được tính như sau:

Đơn giá xây dựng phần hoàn thiện = khối lượng công việc hoàn thiện x đơn giá từng hạng mục.

5.3. Các tính đơn giá xây nhà trọn gói

Dựa vào đơn giá phần thô và phần hoàn thiện bạn sẽ dễ dàng tính đơn giá xây nhà trọn gói. Theo đó, công thức tính đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói vô cùng đơn giản, bạn có thể tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây:

Đơn giá xây nhà trọn gói = Đơn giá xây dựng phần thô + đơn giá xây dựng phần hoàn thiện.

6. Kinh nghiệm xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói đơn giản trong quá trình thực hiện. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn cần ghi nhớ khi thực hiện dịch vụ, bạn hãy cùng Tân Hùng Cường chúng tôi điểm qua ngay:

 • Nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. 
 • Chọn địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và đánh giá cao.
 • Nên chuẩn bị chi phí xây nhà trọn gói trước khi bắt tay vào thực hiện.
 • Chú ý đến giấy tờ hồ sơ xin giấy phép thi công xây dựng phải chuẩn bị đầy đủ.
 • Nên xây nhà trọn gói từ tháng 8 – 12 hoặc từ tháng 1 – 6 trong năm để tránh mùa nắng nóng.
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói gia chủ nên kiểm soát khắt khe phần kỹ thuật thực hiện.
 • Nên chú ý đến vật tư, vật liệu để tránh bị đánh tráo, mất cắp trong quá trình sử dụng.
 • Chú ý đến hợp đồng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo quyền lợi của chính mình.
 • Cần phải lường trước những rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói và đưa ra những phương án khắc phục các rủi ro đó.

7. Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Hùng Cường có gì đặc biệt?

Trên thị trường tràn lan các địa chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói nhưng Tân Hùng Cường luôn tự hào là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Bởi, dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói của đơn vị hội tụ đa dạng các điểm nhấn đặc biệt như:

7.1. Nhận xây nhà trọn gói theo yêu cầu

Tân Hùng Cường hỗ trợ khách hàng xây nhà trọn gói theo yêu cầu. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu về dịch vụ, đội ngũ nhân sự của đơn vị sẽ tư vấn tận tình, cung cấp đa dạng dịch vụ chất lượng. Từ đó, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

7.2. Hỗ trợ gia chủ thiết kế nhà độc đáo

Những mẫu thiết kế đơn vị chúng tôi cung cấp đến gia chủ luôn đảm bảo sự độc đáo, lạ và không lo sợ đụng hàng. Với Tân Hùng Cường không để xuất hiện tình trạng copy thiết kế, xây dựng nhà không đúng yêu cầu của khách hàng. Do đó, gia chủ hãy hoàn toàn an tâm liên hệ với chúng tôi mỗi khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ.

7.3. Đội ngũ thợ tay nghề cao

Chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ có tay nghề cao

Tại đơn vị chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong xây nhà trọn gói. Họ đã được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn tốt, có thâm niên cao nên mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Luôn đặt chữ “TÂM” và “TÍN” lên hàng đầu, mọi công việc đều được đội ngũ thợ của chúng tôi thực hiện như đang xây dựng nhà cho chính bản thân mình. Luôn cam kết về sự tỉ mỉ, chi tiết giúp công trình bền vững theo thời gian. Ngoài ra, chúng tôi không ngần ngại tư vấn để gia chủ hiểu thêm về mục đích xây dựng theo từng hạng mục cụ thể.

7.4. Cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ của dịch vụ xây nhà trọn gói

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi luôn đưa ra vô vàn cam kết khác nhau. Trong đó, tính thẩm mỹ của căn nhà luôn được quan tâm hơn cả. Cam kết nhà sau khi xây đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độc, lạ và không tồn tại góc chết.

Chúng tôi còn cam kết tạo ra được những không gian đẳng cấp, phù hợp với từng thành viên sử dụng. Luôn đảm bảo yếu tố phong thủy trong dịch vụ xây nhà trọn gói.

7.4. Xây dựng đúng kỹ thuật, giám sát mọi lúc mọi nơi

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Tân Hùng Cường bạn hãy hoàn toàn an tâm. Chúng tôi có đội ngũ giám sát dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Cam kết xây dựng theo đúng kỹ thuật, giám sát hiệu quả xây dựng và đốc thúc đội ngũ thợ làm việc tận tâm.

8. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Tân Hùng Cường?

Tân Hùng Cường luôn cam kết mang nhiều lợi ích khi xây nhà trọn gói

Liên hệ Tân Hùng Cường trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Trong đó, có thể kể đến:

 • Sản phẩm dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn mỹ, luôn đáp ứng tối đa những tiêu chí bạn đặt ra trong quá trình thực hiện.
 • Chính sách bảo hành công trình dài hạn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tạo nên sự an tâm hơn cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
 • Tiết kiệm chi phí hiệu quả, không xuất hiện tình trạng lãng phí và thời gian thực hiện nhanh chóng nhất.
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi như miễn phí thiết kế, thi công công trình với chi phí hợp lý,…

Dịch vụ xây nhà trọn gói đã được Tân Hùng Cường thực hiện trong nhiều năm qua. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện xây nhà trong nhiều năm qua và đáp ứng tối đa những yêu cầu của gia chủ. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói, đừng ngần ngại liên hệ ngay nhé!

Thông tin liên hệ:
 • Công ty CP Đầu Tư & Xây dựng Tân Hùng Cường
 • Liên hệ: Nhân viên Tư Vấn
 • Phone: 0969367000 - 0962022776
 • Email: contact@tanhungcuong.com.vn
 • Website: www.tanhungcuong.com.vn
Nhanh tay đặt lịch Online phía bên dưới để được ưu đãi lớn nhất… Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.