Tấm PVC vân đá đen – Ưu điểm và ứng dụng

Ưu điểm và ứng dụng của tấm PVC vân đá đen

Tấm PVC vân đá đen là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất hiện nay. Tìm hiểu về những ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm này.

Tấm PVC vân đá đen là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất hiện nay. Với những ưu điểm của mình, tấm nhựa PVC vân đá đen đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư. Dưới đây là những ưu điểm và ứng dụng của tấm PVC vân đá.

tam nhua pvc van da den 5
Bảng Giá Tấm Nhựa Ốp Tường PVC Giả Đá

Mô tả, mẫu PVC vân đá đen trắng

Tấm nhựa PVC vân đá đen trắng là một loại vật liệu tổng hợp. Sản phẩm được sản xuất từ ​​sự kết hợp của các hạt nhựa PVC, phụ gia và các sắc tố màu đen và trắng để tạo ra một bề mặt vân đá trang trí.

Tấm nhựa PVC vân đá đen trắng có độ dày dao động thường từ 2mm đến 25mm, kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. PVC vân đá đen trắng thường có chiều rộng từ 1m đến 1,5m, chiều dài từ 2m đến 4m.

Về mặt thiết kế, tấm PVC vân đá có màu sắc đơn giản nhưng tinh tế. Các đường vân đá đen và trắng xen kẽ tạo nên một bề mặt trang trí độc đáo và sang trọng.

tam nhua pvc van da den 2

Tấm PVC vân đá đen

Tấm nhựa giả đá màu đen
Tấm nhựa giả đá màu đen

Ưu điểm và ứng dụng của tấm nhựa PVC vân đá đen

Điểm mạnh đầu tiên của tấm nhựa giả đá màu đen là độ bền cao. Với khả năng chống chịu tác động từ thời tiết và môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc màu sắc khác nhau.

Thứ hai, tấm nhựa PVC vân đá đen có khả năng chịu được tác động cơ học tốt. Với độ bền cao và tính linh hoạt, sản phẩm có thể cắt, khoan để tạo ra các hình dạng và kích thước khác nhau.

tam nhua pvc van da den

Điểm mạnh của PVC vân đá đen là độ bền cao

Thứ ba, tấm PVC vân đá đen có độ cách âm tốt. Với tính năng này, sản phẩm có thể được sử dụng để cách âm cho các phòng làm việc, phòng họp hay các khu vực có âm thanh lớn.

tam nhua pvc van da den 6
Tấm pvc vân đá đen 02

Ngoài ra, tấm nhựa giả đá màu đen còn có khả năng chống cháy, không độc hại và dễ lắp đặt. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất như trần nhà, vách ngăn, tủ bếp, tủ quần áo, các sản phẩm trang trí khác…

tam nhua pvc van da den

Kết luận

Tóm lại, tấm PVC vân đá đen là một vật liệu có nhiều ưu điểm và ứng dụng đa dạng trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất. Sự phát triển của công nghệ sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đa dạng về màu sắc và kích thước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Xem thêm:

Vật liệu trang trí ốp tường bằng nhựa

Báo giá Tấm ốp Pvc Vân đá – Nhựa giả đá 

 

 

Thông tin liên hệ:
  • Công ty CP Đầu Tư & Xây dựng Tân Hùng Cường
  • Liên hệ: Nhân viên Tư Vấn
  • Phone: 0969367000 - 0962022776
  • Email: contact@tanhungcuong.com.vn
  • Website: www.tanhungcuong.com.vn
Nhanh tay đặt lịch Online phía bên dưới để được ưu đãi lớn nhất… Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *