Top 10 Dịch vụ sửa đồ gỗ tại Hà Nội – Uy Tín – Giá rẻ

Đồ gỗ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ bàn ghế, tủ quần áo, giường ngủ cho đến các đồ dùng trang trí như tượng gỗ, bình hoa gỗ… đều được làm từ chất liệu tự nhiên này. Tuy nhiên, do tính chất của gỗ dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng… nên đồ gỗ dễ bị hư hỏng theo thời gian.

Khi đồ gỗ bị hỏng hóc, nhiều gia đình lựa chọn cách mua mới thay vì sửa chữa do lo ngại sửa chữa sẽ không đảm bảo chất lượng và độ bền. Tuy nhiên, việc sửa chữa đồ gỗ nếu được thực hiện bởi đơn vị chuyên nghiệp, có đội ngũ thợ lành nghề thì hoàn toàn có thể phục hồi lại đồ gỗ, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia đình.

Top 10 Dịch vụ sửa đồ gỗ tại Hà Nội

Dưới đây là top 10 địa chỉ sửa chữa đồ gỗ uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ tại nhà:

1. Xưởng sửa chữa đồ gỗ Hà Nội

Địa chỉ: 87 Ngõ 301 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sửa chữa đồ gỗ Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ sửa chữa đồ gỗ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng có đội ngũ thợ thủ công lành nghề, tay nghề cao.

Các dịch vụ sửa chữa đồ gỗ mà xưởng cung cấp bao gồm: sửa ghế gỗ bị sứt mẻ, hở keo; sửa bàn ghế gỗ bị xiên xẹo, rung lắc; sửa tủ quần áo gỗ bị hỏng cánh tủ, sứt mẻ cao su đệm cửa; sửa giường gỗ bị xiên vẹo, lệch kết cấu;…Ngoài ra, xưởng còn nhận làm mới các sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Điểm cộng của xưởng là có dịch vụ sửa chữa tại nhà, thuận tiện cho khách hàng không phải vận chuyển đồ đi lại.

2. Nguyễn Chí Hùng – Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ

Địa chỉ: 22 Ngõ 198 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Ông Nguyễn Chí Hùng là thợ sửa chữa đồ gỗ lâu năm ở Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ông Nguyễn Chí Hùng đã sửa chữa thành công hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ cho các gia đình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các dịch vụ mà ông Hùng cung cấp bao gồm: sửa ghế gỗ, sửa bàn ăn, sửa tủ quần áo, sửa giường ngủ gỗ, sửa cửa gỗ, sửa cầu thang gỗ…Ông Hùng cũng nhận sửa chữa các vật dụng gỗ khác theo yêu cầu như tượng gỗ, bàn thờ, lư hương, bệ bếp…

Ưu điểm của ông Hùng là tay nghề cao, tư vấn và báo giá công khai, minh bạch. Ông cũng nhận sửa chữa tại nhà cho khách hàng thuận tiện.

3. Đồ gỗ Thiên Nam

Địa chỉ: 146 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ, Đồ gỗ Thiên Nam còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng có xưởng sản xuất và đội ngũ thợ mộc lành nghề, giàu kinh nghiệm

Các dịch vụ sửa chữa tại Thiên Nam bao gồm: sửa bàn ghế gỗ, sửa tủ quần áo, sửa giường gỗ, sửa sofa gỗ, sửa cửa gỗ, sửa cầu thang gỗ… đảm bảo phục hồi nguyên bản, kéo dài tuổi thọ đồ gỗ.

Thiên Nam cũng nhận sửa chữa và làm mới các sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Ưu điểm của Thiên Nam là có xưởng sản xuất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa. Cửa hàng cũng có dịch vụ vận chuyển đồ sửa chữa tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

4. Cửa hàng Đồ gỗ Kiên Cường

Địa chỉ: 146 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng Đồ gỗ Kiên Cường tại Cầu Giấy chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa và bảo dưỡng đồ gỗ chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, Kiên Cường cam kết sửa chữa đồ gỗ nhanh chóng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

Cửa hàng nhận sửa chữa các sản phẩm như: bàn ghế gỗ, tủ quần áo, giường ngủ, bàn thờ, cầu thang gỗ…đảm bảo phục hồi đúng kích thước, màu sắc và chất lượng ban đầu của sản phẩm.

Ngoài ra, Đồ gỗ Kiên Cường còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ đồ gỗ, giúp kéo dài tuổi thọ và giữ gìn giá trị của đồ gỗ cho khách hàng.

Điểm cộng của Kiên Cường là có dịch vụ sửa chữa tại nhà và báo giá công khai, rõ ràng. Cửa hàng cũng làm việc kể cả ngày lễ, chủ nhật để phục vụ khách hàng.

5. Nhà sửa chữa đồ gỗ Hoàng Long

Địa chỉ: 342 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Nhà sửa chữa đồ gỗ Hoàng Long có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đồ gỗ. Với đam mê nghề và niềm đam mê với gỗ, anh Hoàng Long cùng đội ngũ thợ lành nghề của mình luôn có thể “hồi sinh” những món đồ gỗ bị hư hỏng, sứt mẻ.

Các dịch vụ mà Hoàng Long cung cấp bao gồm: sửa tủ quần áo gỗ, sửa bàn ghế gỗ, sửa giường gỗ, sửa cửa gỗ, sửa sofa gỗ… Hoàng Long cũng nhận sửa các vật dụng gỗ nhỏ khác như lư hương, bình hoa, tượng gỗ…

Ưu điểm của Hoàng Long là giá cả hợp lý, có dịch vụ giao nhận tận nơi trong nội thành Hà Nội miễn phí. Chế độ bảo hành và bảo trì cũng rất tốt.

6. Nhà sửa chữa đồ gỗ Ngọc Xuân

Địa chỉ: 15 Ngõ 143 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ, Nhà sửa chữa đồ gỗ Ngọc Xuân đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình. Cửa hàng có đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiệt tình và luôn hoàn thành tốt công việc.

Ngọc Xuân cung cấp các dịch vụ: sửa tủ quần áo gỗ, sửa bàn ghế gỗ, sửa giường gỗ, sửa cửa gỗ, sửa sofa gỗ… với cam kết chất lượng và mức giá hợp lý nhất.

Điểm cộng của Ngọc Xuân là luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, sửa chữa tận tâm, tư vấn nhiệt tình. Cửa hàng cũng có dịch vụ giao nhận tận nơi trong khu vực nội thành Hà Nội.

7. Cơ sở sửa chữa đồ gỗ Thanh Tùng

Địa chỉ: 87 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở sửa chữa đồ gỗ Thanh Tùng đã khẳng định được thương hiệu và uy tín Đây là bài viết dài 2000 từ về top 10 dịch vụ sửa đồ gỗ tại Hà Nội:

Top 10 dịch vụ sửa đồ gỗ tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi tập trung nhiều di sản văn hóa và có nền nghệ thuật thủ công phát triển. Đồ gỗ là một trong những nghệ thuật truyền thống nổi tiếng ở đây. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng lâu dài, nhiều đồ gỗ bị hỏng hóc, mất mỹ quan. Chính vì vậy, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ được nhiều người quan tâm. Dưới đây là top 10 dịch vụ sửa đồ gỗ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

1. Nhà Xưởng Gỗ 54

Địa chỉ: 54 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà Xưởng Gỗ 54 là một trong những xưởng sửa chữa đồ gỗ lâu đời và uy tín nhất ở Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, xưởng chuyên sửa chữa đa dạng các loại đồ gỗ như bàn ghế gỗ, giường tủ gỗ, cửa gỗ, đồ mỹ nghệ bằng gỗ… Các nghệ nhân lành nghề, tay nghề cao, có thể phục hồi những đồ gỗ bị hỏng nặng. Xưởng sử dụng các dụng cụ hiện đại, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Giá cả cạnh tranh, thái độ phục vụ chu đáo.

2. Nội Thất Gỗ Cao Cấp Phú Gia

Địa chỉ: 14 Ngõ 178 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Nội thất Phú Gia chuyên sản xuất, phân phối và sửa chữa đồ nội thất gỗ cao cấp. Các sản phẩm của Phú Gia không chỉ đẹp mà còn bền chắc, có tuổi thọ cao. Với dịch vụ sửa chữa, Phú Gia có đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa đồ gỗ. Họ có thể khắc phục các lỗi như sửa bàn ghế gỗ bị lung lay, sửa giường gỗ bị xiêu vẹo, sửa cánh cửa gỗ bị kẹt… một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

3. Nội Thất Gỗ Tuấn Đạt

Địa chỉ: 125 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tuấn Đạt là cửa hàng chuyên kinh doanh và sửa chữa đồ nội thất gỗ tại Hà Nội đã hoạt động hơn 5 năm. Cửa hàng có đội ngũ thợ sửa chữa đồ gỗ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Họ có thể sửa nhiều loại đồ gỗ khác nhau như bàn ghế, tủ, kệ, giường, cửa gỗ… Giá cả hợp lý, báo giá rõ ràng. Cửa hàng cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi cho khách.

4. Nội Thất Gỗ Minh Khôi

Địa chỉ: 15 Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Nội thất Minh Khôi là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa đồ gỗ tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ thợ lành nghề, cửa hàng nhận sửa tất cả các sản phẩm từ gỗ như bàn ghế, giường, tủ, vách ngăn, cửa gỗ… Khách hàng có nhu cầu sửa chữa gọi điện thoại đặt lịch trước, cửa hàng sẽ cử thợ đến tận nơi để khắc phục sự cố. Giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng.

5. Cơ Sở Sửa Chữa Đồ Gỗ Thanh Toàn

Địa chỉ: 87 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Thanh Toàn là cơ sở sửa chữa đồ gỗ lâu năm tại Hà Nội. Cơ sở nhận sửa tất cả các đồ dùng, đồ trang trí làm từ gỗ. Các dịch vụ như sửa tủ quần áo, sửa kệ tivi gỗ, sửa bàn ghế gỗ, sửa cửa gỗ… đều được thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ và giá cả phải chăng. Cơ sở cũng nhận gia công đồ gỗ theo yêu cầu của khách.

6. Huyền Anh Furniture

Địa chỉ: 27 Ngõ 120 Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên sửa chữa đồ nội thất gỗ và sofa. Với đội ngũ thợ lành nghề, công ty nhận sửa chữa nhiều loại đồ gỗ khác nhau như bàn ghế gỗ, tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi… Sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc chuyên dụng để mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất. Báo giá công khai, rõ ràng.

7. Sửa Đồ Gỗ Hải Nam

Địa chỉ: 10 Ngõ 169 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chuyên sửa chữa mọi loại đồ gỗ gia đình như giường, tủ, bàn ghế, kệ tivi, tủ bếp… tại nhà và văn phòng. Có dịch vụ gọi điện thoại yêu cầu sửa chữa, thợ sẽ đến tận nơi để xem xét và khắc phục sự cố. Thợ lành nghề, làm việc tinh tế, gọn gàng. Báo giá công khai và hoàn lại chi phí nếu không sửa được.

8. Đồ Gỗ Thiên Phú

Địa chỉ: 242 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng sửa chữa đồ gỗ Thiên Phú tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, gần chợ Đồng Xuân. Xưởng nhận sửa tất cả các đồ dùng bằng gỗ trong gia đình như bàn ghế, tủ, giường, kệ ti vi, cửa gỗ… Giá cả hợp lý, có bảo hành 6 tháng cho dịch vụ sửa chữa. Xưởng cũng nhận gia công đồ gỗ theo yêu cầu.

9. Nguyễn Chính

Địa chỉ: 17 Ngõ 279 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Ông Nguyễn Chính là thợ sửa chữa đồ gỗ giỏi, gắn bó với nghề hơn 20 năm. Ông nhận sửa chữa mọi loại đồ gỗ gia đình như tủ, bàn ghế, giường… tại nhà và văn phòng trên địa bàn Hà Nội. Tay nghề khéo léo, giàu kinh nghiệm. Giá cả hợp lý.

10. Thanh Huyền Furniture

Địa chỉ: 11 Ngõ 301 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên nhận sửa chữa đồ nội thất gỗ gia đình và văn phòng tại nhà khách hàng. Có dịch vụ báo giá, khảo sát trước khi sửa chữa. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đảm bảo chất lượng. Giá cả cạnh tranh, có chiết khấu cho khách hàng thân thiết.

Như vậy, trên đây là top 10 dịch vụ sửa đồ gỗ uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp để sửa chữa đồ gỗ hỏng hóc. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy, mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất trọn gói

Thông tin liên hệ:
  • Công ty CP Đầu Tư & Xây dựng Tân Hùng Cường
  • Liên hệ: Nhân viên Tư Vấn
  • Phone: 0969367000 - 0962022776
  • Email: contact@tanhungcuong.com.vn
  • Website: www.tanhungcuong.com.vn
Nhanh tay đặt lịch Online phía bên dưới để được ưu đãi lớn nhất… Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *