Tuổi Ất Mão sơn nhà màu gì hợp đem lại May Mắn – Phú quý

Tuổi Ất Mão (1975) Sơn Nhà Màu Gì Thì Hợp Phong Thủy – Đem Tài Lộc – Phú Quý

Chọn màu sơn nhà theo tuổi hợp phong thủy rất quan trọng. Màu sơn hợp mệnh đem đến cho gia chủ sự may mắn tránh được những điều đen đủi đến với mình.  Vậy tuổi ất mão sơn nhà màu gì hợp màu gì? như nào cho phù hợp nhất, giúp gia chủ thêm phát tài.

Tuổi ất mão sơn nhà màu gì

Màu sơn nhà không chỉ có ý nghĩa trang trí thông thường mà nó còn liên quan trực tiếp tới vận mệnh, phong thuỷ của gia chủ. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn màu sơn nhà. Bởi mỗi một tuổi sẽ có một màu sơn phù hợp. Vậy chọn màu sơn nhà theo tuổi 1975 như thế nào để gia chủ thêm tài lộc thì mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

tuoi at mao son nha mau gi
Tuổi Ất Mão nên sơn nhà màu xanh dương

Chọn màu sơn nhà cho tuổi 1975 như thế nào là hợp phong thủy?

Chọn màu sơn nhà cho tuổi 1975 ( Mệnh Thủy)

Mỗi một năm sinh lại ứng với một cung mệnh khác nhau. Chính vì vậy để lựa chọn một màu sơn phù hợp cho người sinh năm 1975 thì bạn cần nắm được một số thông tin sau đây.

  • Người sinh năm 1975 thuộc can chi Ất Mão.
  • Quẻ mệnh: Đoài (kim).
  • Ngũ hành: Đại khê thuỷ (nước dưới khe lớn).

Chọn màu sơn nhà cho tuổi 1975 theo màu tương sinh, tương khắc

Khi chọn màu sơn nhà theo tuổi, bạn cần nắm được những gam màu tương sinh, tương khắc với tuổi của mình. Theo như ngũ hành, ta có kim sinh thủy. Chính vì vậy những màu tương sinh với tuổi Ất Mão sẽ là màu bản mệnh của mệnh thủy: xanh dương, trắng bạc, xám, ghi. Ngược lại, Thổ khắc Thuỷ nên tuổi Ất Mão không nên chọn màu sơn nhà nói riêng và những đồ vật khác nói chung có màu nâu, vàng kim, vàng đồng, vàng nhạt.

tuoi at mao son nha mau gi1
Tuổi Ất Mãi nên sơn nhà màu ghi xám

Màu trắng phù hợp với những người sinh năm 1975

son nha mau gi dep 2
Sơn nhà màu trắng Hợp với tuổi Ất Mão

 

Chọn màu sơn nhà theo màu bản mệnh

Ngoài những màu tương sinh, chọn màu sơn nhà theo năm sinh 1975 cũng có thể chọn những màu bản mệnh như: Đen hay xanh dương. Chọn được một màu sơn phù hợp với bản mệnh sẽ khiến gia chủ có tinh thần thoải mái, bình yên và an tâm trong chính ngôi nhà của mình. 

Chọn đúng màu sơn nhà không chỉ giúp chiêu tài lộc, con đường công danh thuận lợi mà còn giúp cho sức khỏe của mọi người trong gia đình luôn dồi dào. Màu sơn không chỉ có ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà còn tác động trực tiếp tới vượng khí của ngôi nhà mà bạn ở.

Với những chia sẻ của chúng tôi, chắc chắn bạn đã biết cách chọn màu sơn nhà theo tuổi 1975 sao cho hợp phong thủy nhất rồi đúng không nào. Hy vọng màu sơn nhà sẽ đem đến cho bạn vượng tài, sức khỏe.

Xem thêm:

kinh nghiệm sơn nhà

Thi công sơn nhà Trọn Gói

Sơn nhà màu gì đẹp nhất

 

Thông tin liên hệ:
  • Công ty CP Đầu Tư & Xây dựng Tân Hùng Cường
  • Liên hệ: Nhân viên Tư Vấn
  • Phone: 0969367000 - 0962022776
  • Email: contact@tanhungcuong.com.vn
  • Website: www.tanhungcuong.com.vn
Nhanh tay đặt lịch Online phía bên dưới để được ưu đãi lớn nhất… Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *