Tuổi tân hợi hợp màu gì? Màu sơn nhà đem tài lộc?

Tuổi Tân Hợi 1971 Sơn Tường Nhà Màu Gì?

Tuổi tân hơi hợp màu gì nên chọn màu sơn gì? Nếu đây là vấn đề khiến bạn băn khoăn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây “Chọn màu sơn nhà theo tuổi tân hợi”. Cùng theo dõi nhé.

Chọn màu sơn nhà theo tuổi Tân Hợi 1971 mang lại may mắn và sung túc

Việc chọn màu sơn sao cho hợp với tuổi 1971 quả là việc không dễ dàng. Làm thế nào để màu sơn trong nhà phù hợp với bản mệnh những vẫn tạo được nét hài hoà, thể hiện phong cách của gia chủ Tân Hợi. Để chọn được màu sơn phù hợp, hãy cùng theo dõi bài viết “Chọn màu sơn nhà  theo tuổi 1971” dưới đây nhé.

Nên chọn màu sơn gì cho tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi nên sơn tường màu gì?

Người sinh năm 1971 (năm Tân Hợi) thuộc mệnh Kim, màu bản mệnh của năm sinh này là màu trắng. Chính vì vậy, nếu gia chủ Tân Hợi muốn chọn màu sơn trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy ưu tiên màu trắng hoặc có thể lựa những màu mang sắc mệnh Kim như kem sữa, ghi, ánh xanh, trắng sữa,… để phù hợp với mệnh của chính mình. 

tuổi tân hợi mệnh gì? nên sơn nhà màu gì

Bảng màu dành cho tuổi Tân Hợi mệnh Kim

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim chính vì vậy mà những gia chủ sinh năm 1971 có thể lựa những màu thuộc hành Thổ để có sự đa dạng hơn trong lựa chọn màu sắc. Các màu hành thổ bạn có thể chọn như: vàng có ánh kim, màu trắng có ánh vàng, vàng kem,…

Đối với gia chủ sinh năm 1971 nên tránh những màu mang hành Hoả. Những sắc màu này có khắc với những người Tân Hợi. Nên chú ý không chọn những sắc đỏ, đỏ xám, hồng nhạt, tím,… để tránh vận xui tìm đến.

tuổi tân hợi mệnh gì?

Chọn màu sơn nhà theo tuổi 1971 mang lại may mắn và sung túc

Vạn vật sẽ có sự tương sinh- tương khắc, chính vì vậy hãy chú ý để lựa những sắc màu tương sinh phù hợp với gia chủ, nhất là màu sơn trong ngôi nhà. Để mang may mắn và thành công cho chủ nhà, màu sơn đặc biệt quan trọng. Những màu sơn tuổi 1971 có thể chọn gồm có: màu trắng sữa, trắng xanh, ghi, vàng kem, nâu đất,… Lưu ý, màu sơn cho không gian phòng khách và nhà bếp cần có sự hài hoà về màu sắc để không làm mất đi sự thẩm mỹ của ngôi nhà. Không gian phòng ngủ nên chọn những màu mắt, trầm để giấc ngủ được chất lượng hơn.

Gam màu trắng sữa hợp với gia chủ tuổi 1971 mệnh Kim

Để không ảnh hưởng đến tài lộc cũng như con đường công danh của gia chủ tuổi 1971, hãy tránh những sắc màu có tính tương khắc. Những màu sơn nên chú ý không sử dụng cho tuổi 1971 gốm có màu đỏ, nâu đậm, hồng, tím,…  

sơn nhà màu trắng hợp với tuổi tân hợi

Như vậy bài biết trên đây đã giúp bạn lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi 1971 sao cho phù hợp nhất với bản mệnh. Từ đây sẽ giúp gia chủ Tân Hợi tìm được những màu sơn mang lại sự hanh thông và thành công. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với năm sinh 1971. 

Giới thiệu: Tân Hùng Cường là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà theo phong thủy, tư vấn thiết kế thi công màu sơn phù hợp với gia chủ miễn phí chuyên môn cao – Với đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội – Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm:

»  màu sơn nhà phong thủy

» Dịch vụ sơn nhà theo phong thủy

 

Thông tin liên hệ:
  • Công ty CP Đầu Tư & Xây dựng Tân Hùng Cường
  • Liên hệ: Nhân viên Tư Vấn
  • Phone: 0969367000 - 0962022776
  • Email: contact@tanhungcuong.com.vn
  • Website: www.tanhungcuong.com.vn
Nhanh tay đặt lịch Online phía bên dưới để được ưu đãi lớn nhất… Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *